Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT: Cán bộ Bệnh viện trả lại 2 triệu đồng cho người bệnh để quên trong túi áo Thứ tư - 11/04/2018 16:30

Khoảng 7h30 sáng ngày 11/4, sau khi các cán bộ Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang) tiến hành thu gom quần áo người bệnh về giặt sấy, cán bộ Nguyễn Chí Kiên (trực máy giặt) đưa quần áo người bệnh vào máy giặt thì phát hiện có 2 triệu đồng trong túi áo của bệnh nhân để quên. Ngay lập tức, anh Kiên và đồng nghiệp đã báo cáo sự việc lên lãnh đạo khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn để tìm và trả lại cho người bệnh.

30657285_2069244939757894_1741089959802044416_n.jpg
Anh Nguyễn Chí Kiên, nhân viên y tế khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (BV ĐK tỉnh Tuyên Quang) trao lại số tiền 2 triệu đồng cho bệnh nhân Phùng Thị Phấy.

Sau khi tìm hiểu, xác minh số tiền 2 triệu đồng là của bệnh nhân Phùng Thị Phấy, 26 tuổi, trú tại thôn Bản Tàm, Sơn Phú, Na Hang, Tuyên Quang, đang điều trị tại Buồng 6, khoa Chấn thương chỉnh hình để quên tiền trong túi áo. Anh Nguyễn Chí Kiên đã đến tận buồng điều trị để trao lại số tiền 2 triệu đồng cho bệnh nhân.

Bệnh nhân Phùng Thị Phấy đã nhận lại đầy đủ số tiền với lòng biết ơn sâu sắc.