Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Thứ sáu - 05/02/2016 02:19
Ngày 22/02, tại Hội trường A, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí (đ/c) Hà Mạnh Hùng – Chi bộ Ngoại Chấn thương

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tham dự lễ trao tặng có có đ/c Khương Phú Hiệp, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; cùng các đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, các đ/c Đảng viên trong toàn Đảng bộ bệnh viện.

Đ/c Phạm Quang Thanh đọc Quyết định trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Hà Mạnh Hùng tại buổi lễ

Tại Hội nghị, đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh đọc quyết định trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Hà Mạnh Hùng. Đồng thời phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đ/c Hà Mạnh Hùng trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đ/c đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đề nghị đ/c Hùng tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình.

Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đ/c Khương Phú Hiệp trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Hà Mạnh Hùng

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hà Mạnh Hùng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng, cống hiến hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo.