Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Văn Thà Thứ năm - 20/02/2014 04:11
Ngày 19-02, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Văn Thà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự và chỉ đạo Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đ/c Khương Phú Hiệp Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đ/c Phạm Quang Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; cùng đông đủ các đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, các đ/c Đảng viên trong toàn Đảng bộ bệnh viện.

Đồng chí Khương Phú Hiệp phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Khương Phú Hiệp Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Văn Thà, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có một Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ bệnh viện.

Đồng chí Lê Văn Thà phát biểu tại buổi lễ

Qua 22 năm gắn bó với Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, đ/c cũng khẳng định dù ở cương vị nào đ/c cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và sự phát triển của bệnh viện.