Lễ trao Quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí Lê Văn Thà, Phó Giám đốc BVĐK tỉnh Tuyên Quang Thứ sáu - 29/07/2016 08:05
Ngày 29/7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức lễ trao Quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí (đ/c) Lê Văn Thà, Phó Giám đốc (PGĐ), Chủ tịch Hội CCB Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Việt, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, PGĐ Sở Nội Vụ; đ/c Phạm Quang Thanh, PGĐ Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Đoàn, Trưởng phòng TCCB Sở Y tế; Ban lãnh đạo Bệnh viện, các đ/c là trưởng các khoa, phòng và điều dưỡng trưởng các khoa của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Đ/c Nguyễn Văn Việt, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, PGĐ Sở Nội Vụ trao Quyết định nghỉ chế độ cho đ/c Lê Văn Thà

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định, đ/c Phạm Quang Thanh PGĐ Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh ghi nhận công lao đóng góp to lớn của đ/c Lê Văn Thà đối với bệnh viện nói riêng và ngành y tế nói chung. Trong quá trình công tác tại bệnh viện, đồng chí đã đạt nhiều thành tích cao, được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, Sở Y tế và đã đạt được danh hiệu Thầy thuốc ưu tú là tấm gương sáng cho các cán bộ bệnh viện noi theo. Hy vọng sau khi nghỉ chế độ, về địa phương đ/c Lê Văn Thà tiếp tục tham gia các công tác xã hội, theo dõi các hoạt động của bệnh viện và có nhiều ý kiến đóng góp giúp bệnh viện ngày càng phát triển.

Đ/c Phạm Quang Thanh phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định

Đ/c Lê Văn Thà, phát biểu tại lễ trao Quyết định

Phát biểu chia tay bệnh viện, đ/c Lê Văn Thà xúc động chia sẻ: Trong 37 năm công tác ngành Y tế, đ/c có gần 30 năm công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, đ/c rất tự hào được đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự phát triển không ngừng của bệnh viện. Đ/c xin cảm ơn tất cả những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, tập thể cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh đã dành cho đ/c trong những năm qua. Mong rằng bệnh viện sẽ càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, xứng đáng là Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao và là địa chỉ tin cậy của người bệnh trong và ngoài tỉnh.

Tác giả bài viết: Bình Yến