Lễ tiếp nhận bàn giao thiết bị y tế do Vietinbank - Chi nhánh Tuyên Quang tài trợ. Thứ sáu - 15/12/2017 04:25
Ngày 14/12, tại hội trường B, Bệnh viện đa khoa tỉnh tuyên Quang đã tổ chức lễ tiếp nhận bàn giao thiết bị y tế (gồm 1 máy sóng ngắn và 02 bàn hướng dẫn người bệnh, trị giá 310.000.000 đồng) do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Tuyên Quang tài trợ.

Tham dự lễ tiếp nhận có các đồng chí trong Ban lãnh đạo của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Tuyên Quang cùng 1 số các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo các khoa, phòng của 2 đơn vị.

Các trang thiết bị y tế được trao tặng nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn của bệnh viện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, điều trị, chăm sóc và hướng dẫn người bệnh.

IMG_6455.JPGIMG_6458 a.jpg
Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo Bệnh viện nhận quà tài trợ từ Vietinbank - Chi nhánh Tuyên Quang