Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Thứ bảy - 09/02/2013 21:16
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, chiều ngày 09-02 (29 âm lịch), thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đồng chí Đào Duy Quyết Giám đốc Sở Y tế tỉnh đã đến thăm và trao 168 suất quà cho 168 bệnh nhân nặng ăn Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân  tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Cùng đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân còn có Giám đốc bệnh viện Phạm Quang Thanh và ban lãnh đạo bệnh viện, Đồng chí Vũ Thị Bích Việt đã ân cần, thăm hỏi và trực tiếp tặng quà cho 10 bệnh nhân nằm điều trị tại khoa Hồi sức tích cực – Chống độc. Đồng chí cũng động viên các các y, bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên được phân công trực Tết tại bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ, cố gắng chăm sóc, điều trị để các bệnh nhân sớm được bình phục.