Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà Tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Thứ năm - 30/01/2014 02:41
Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp ngọ 2014, chiều ngày 30-1 (30-12 âm lịch), thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đồng chí Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế tỉnh đã đến thăm và trao 236 suất quà cho bệnh nhân nặng ăn Tết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho các y bác sỹ của  Bệnh viện viện đa khoa tỉnh

Cùng đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân còn có đồng chí Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh và ban lãnh đạo bệnh viện. Tại khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Đồng chí Vũ Thị Bích Việt đã ân cần, thăm hỏi và trực tiếp tặng quà cho 17 bệnh nhân nằm điều trị tại đây. Đồng chí cũng động viên các các y, bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên được phân công trực Tết tại bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ, cố gắng chăm sóc, điều trị để các bệnh nhân sớm được bình phục.

Một số hình ảnh lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang:

.