Khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho trẻ em dân tộc Mông xã Yên Lâm, Hàm Yên Thứ ba - 28/06/2016 05:49
Ngày 25/6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với UBND xã Yên Lâm, Hàm Yên, Tuyên Quang tổ chức chương trình “Khám chữa bệnh tình nguyện nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2016”.

Các bác sỹ khoa Nhi Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang
khám bệnh cho trẻ em dân tộc Mông

Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Hữu Chức, Trưởng khoa Nội Tổng hợp, Bí thư Đoàn Thanh niện Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết: Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Đoàn công tác của Bệnh viện đã tổ chức khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 trẻ em dân tộc Mông, trú tại Xã Yên Lâm.

Thuốc được phát miễn phí cho trẻ em dân tộc Mông sau khám sàng lọc

Nhân dịp này, Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Tỉnh trao 450 chiếc áo thu đông cho trẻ em dân tộc Mông và cùng 1 số đơn vị, cá nhân khác trao tặng 45 xuất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Yên Lâm, Hàm Yên, Tuyên Quang.

Chương trình trao quà cho trẻ em dân tộc Mông và các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn cán bộ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và đại diện đơn vị và cá nhân tham gia công tác thiện – nguyện

Tác giả bài viết: Bình Yến