Khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người tại xã An Tường Thứ hai - 29/05/2017 21:27
Ngày 28/5, tại Trụ sở UBND xã An Tường, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người thuộc đối tượng chính sách, người cao tuổi, trẻ em tại Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017.

Tại buổi khám bệnh, các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã khám bệnh, tư vấn cho người bệnh về cách phòng và điều trị các bệnh như: huyết áp cao, bệnh tim mạch, hô hấp, bệnh ngoại khoa, siêu âm ổ bụng, tai mũi họng, da liễu và một số bệnh lý khác...

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp các gia đình chính sách, người cao tuổi và trẻ em xã An Tường được khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí ngay tại cơ sở, kịp thời phát hiện bệnh sớm, từ đó có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Một số hình ảnh về buổi khám bệnh: