Giải thể thao ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI Thứ tư - 20/02/2013 02:08
Sáng ngày 20-2, tại Nhà thi đấu tỉnh Tuyên Quang, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành Y tế tổ chức Giải thể thao ngành y tế lần thứ XVI.

Lễ khai mạc có đồng chí Đào Duy Quyết Giám đốc Sở Y tế cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên tham dự. Đây là hoạt động thiết thực, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe và động viên tinh thần cho CCNVC-LĐ, tăng cường sự hiểu biết hợp tác, đoàn kết học tập lẫn nhau giữa các đơn vị y tế trong ngành.

Giải thể thao ngành y tế năm nay có 151 VĐV tham gia thi đấu ở hai bộ môn cầu lông và cờ tướng đến từ 31 đơn vị trong ngành.

Thi đấu đôi nam lãnh đạo của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và đội Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh

Trận cầu quyết liệt giữa đôi nữ dưới 40 Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và đội Trung tâm Y tế Thành phố

Đối với bộ môn cầu lông, toàn ngành có 58 đôi vận động viên tham dự thi đấu. Riêng Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang có 02 đôi nam lãnh đạo, 02 đôi nam nữ trên 40 tuổi, 02 đôi nam dưới 40 tuổi, 02 đôi nam nữ dưới 40 tuổi, 01 đôi nữ dưới 40 tuổi tham dự thi đấu.

Ở bộ môn cờ tướng có 35 VĐV, trong đó Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang có 3 vận động viên tham gia thi đấu.

Các cờ thủ đang tập trung cao độ vào trận đấu

Ngay sau khi khai mạc giải, môn thi cầu lông và cờ tướng đã diễn ra khá sôi nổi, gay cấn, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.