Khai giảng khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho các BV ĐK tuyến huyện theo dự án Norred Thứ ba - 20/09/2016 10:35
Ngày19/9, Bệnh viện đa khoa tổ chức Khai giảng khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho các BV ĐK tuyến huyện thuộc dự án hỗ trợ y tế các tỉnh Đông Bắc Bộ và đồng bằng sông Hồng.

Tham dự khóa đào tạo, các học viên là các bác sỹ, nữ hộ sinh, điều dưỡng thuộc Bệnh viện đa khoa các huyện: Na Hang, Chiêm Hóa, Hàm Yên, Sơn Dương sẽ được đào tạo, chuyển giao 02 gói kỹ thuật mới trong Quý IV/2016
Gói 01 là Kỹ thuật nội soi chẩn đoán ông mềm trên: nội soi dạ dày – tá tràng có sinh thiết, nội soi dạ dày – tá tràng không sinh thiết; Gói 02 là Kỹ thuật thực hành đỡ đẻ an toàn cho nữ hộ sinh và bác sỹ: Xử trí chảy máu sau đẻ, theo dõi chuyển dạ bằng biểu đồ chuyển dạ, đỡ đẻ thường ngôi chỏm, hồi sức sơ sinh, mổ lấy thai lần 2.
Kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ thuộc lĩnh vực được đào tạo nếu như đủ điều kiện và thực hiện tốt các kỹ thuật được chuyển giao.