KHÓA ĐÀO TẠO CẬP NHẬT MỘT SỐ CHUYÊN ĐỀ HUYẾT HỌC – TRUYỀN MÁU Thứ tư - 30/11/2016 03:22
Từ ngày 28/11 - 02/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Bệnh viện Bạch mai tổ chức Khóa đào tạo “ Cập nhật một số chuyên đề Huyết học – Truyền máu” theo đề án Bệnh viện Vệ tinh năm 2016.

Bác sỹ CKII Đoàn Lương Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh
 khai mạc Khóa đào tạo
Tham dự khóa đào tạo có Bác sỹ CKII Đoàn Lương Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, Tiến sỹ Nguyễn Tấn Tùng, Phó trưởng khoa Huyết học, Bệnh viện Bạch Mai, cùng với các Bác sỹ, Điều dưỡng đang công tác tại khoa Huyết học – Truyền máu, Khoa Nhi, Khoa Nội Tiêu hóa, Khoa Nội Tổng hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Các cán bộ tham dự Khóa đào tạo

Kết thúc Khóa đào tạo, các học viên sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức mới về Huyết học – Truyền máu để áp dụng trong công tác khám, chữa bệnh tại đơn vị.

Các cán bộ tham dự khoa đào tạo chụp ảnh lưu niệm