KHÁM CẤP, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ TRUNG MINH HUYỆN YÊN SƠN Thứ hai - 31/08/2015 05:48
ĐOÀN BÁC SĨ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TUYÊN QUANG KHÁM CẤP, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ TRUNG MINH HUYỆN YÊN SƠN
Nhân Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9 nhằm tri ân các gia đình có công với cách mạng. Ngày 29/08/2015, Hội cưu chiến binh, Công đoàn và Đoàn thanh niên, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang, đã tổ chức khám sức khoẻ, cấp phát thuốc, tư vấn miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Trung Minh huyện Yên Sơn.

Ngay trong ngày đã có hơn 400 người dân của xã được khám tổng quát và cấp phát thuốc miễn phí với tổng giá trị cơ số thuốc được cấp miễn phí là 30.585.130 đ.

Đoàn bệnh viện đã phối hợp cùng đơn vị Viettel trao tặng 20 suất quà trị giá 200 nghìn/ suất cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình khám bệnh từ thiện không chỉ mang đến một thông điệp về cuộc sống “Lá lành đùm lá rách” mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ cá nhân và trong cộng đồng. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang mong muốn góp một phần công sức chăm sóc sức khỏe cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo trong tỉnh.

Tác giả bài viết: Minh Tiến

Nguồn tin: Theo Trung tâm TT-GDSK