Huấn luyện dân quân tự vệ năm 2016 Thứ hai - 06/06/2016 22:36
Ngày 06/6, Ban chỉ huy (BCH) Quân sự Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2016.

Tham dự buổi khai mạc có đồng chí (đ/c) Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự bệnh viện; đ/c Tiêu Văn Nam, Phó Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự thành phố Tuyên Quang; Đại điện Công đoàn bệnh viện, BCH Quân sự thành phố, BCH Quân sự bệnh viện và 25 cán bộ , chiến sỹ lực lượng tự vệ của bệnh viện.

IMG_8722.JPG
Đ/c Phạm Quang Thanh khai mạc và quán triệt nhiệm vụ huấn luyện tự vệ năm 2016

IMG_8707.JPG
Các đại biểu, cán bộ, chiến sỹ tham dự buổi khai mạc

Thay mặt BCH Quân sự bệnh viện, đ/c Phạm Quang Thanh phát biểu quán triệt, triển khai nhiệm vụ đến toàn thể cán bộ chiến sỹ, nâng cao nhận thức về nhiệt vụ chính trị và trình độ quân sự, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2016. Đồng thời phát động phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 của Tự vệ bệnh viện. Đợt huấn luyện sẽ được thực hiện từ ngày 06/6 đến hết ngày 12/6/2016.

IMG_8732.JPG
Lãnh đạo BCH Quân sự thành phố, BCH Quân sự bệnh viện, chứng kiến Ký kết thi đua huấn luyện tự vệ

IMG_8775.JPG
Đ/c Lê Văn Thà, Chính trị viên BCH Quân sự bệnh viện đang giảng bài chính trị cho lực lượng tự vệ