Hội thảo khoa học nâng cao năng lực quản lý chất lượng xét nghiệm Thứ hai - 03/10/2016 06:58
Ngày 01/10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Hội thảo khoa học nâng cao năng lực quản lý chất lượng xét nghiệm.

Các đại biểu tham dự Hội thảo
Tham dự lớp tập huấn có đồng chí (đ/c) Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang; PGS. TS Nguyễn Vũ Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, Trưởng bộ môn Vi sinh Trường Đại học Y Hà Nội; TS. BS Bùi Tuấn Anh, Trưởng khoa Hóa sinh Bệnh viện Bạch Mai cùng Ban lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng và các cán bộ khoa Hóa sinh – Vi sinh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Đ/c Phạm Quang Thanh Phó Giám đốc Sở Y tế,
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh phát biểu tại buổi Hội thảo

PGS. TS Nguyễn Vũ Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, Trưởng bộ môn Vi sinh Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu tại buổi Hội thảo
Nội dung chính của buổi Hội thảo nói về vai trò của xét nghiệm y học, sự phát triển của hệ thống xét nghiệm y học, các vấn đề của xét nghiệm y học, đảm bảo chất lượng xét nghiệm y học và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn của các đơn vị tham dự Hội thảo.