Hội thảo khoa học Ứng dụng xét nghiệm phân tích cặn lắng nước tiểu, chỉ định xét nghiệm đông máu Thứ sáu - 26/05/2017 05:22
Ngày 26/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Công ty TNHH Sysmex Việt Nam; Công ty TNHH ĐTPT và TM Thành Long tổ chức Hội thảo khoa học Ứng dụng xét nghiệm phân tích cặn lắng nước tiểu, chỉ định xét nghiệm đông máu tại Hội trường A của Bệnh viện.

Th.Bs Đoàn Lương Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện Chủ trì Hội thảo

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Tham dự Hội thảo có BS CKII Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Th.Bs Đoàn Lương Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS, Đại tá Thái Danh Tuyên – Trưởng khoa Huyết học truyền máu, Bệnh viện 103; Đại diện Công ty TNHH Sysmex Việt Nam và đại diện Công ty TNHH ĐTPT và TM Thành Long; các Bác sỹ lâm sàng và cán bộ làm công tác xét nghiệm của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và các bệnh viện khác trên địa bàn tỉnh.

TS, Đại tá Thái Danh Tuyên – Trưởng khoa Huyết học truyền máu, Bệnh viện 103 giảng viên của Hội thảo

Kết thúc hội thảo, các đại biểu tham dự được cập nhật thêm kiến thức về ứng dụng xét nghiệm phân tích cặn nước tiểu, xét nghiệm đông máu; Phân tích nước tiểu bình thường và thay đổi nước tiểu trong bệnh lý thận niệu... nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh tại đơn vị.