Hội thảo Huyết học – Truyền máu lâm sàng Thứ năm - 17/03/2016 21:46
Trong 2 ngày 12-13/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội tổ chức Hội thảo Huyết học - Truyền máu lâm sàng tại Hội trường A của bệnh viện.

Các đại biểu tham dự hội thảo

Tại buổi hội thảo, 150 bác sỹ, kỹ thuật viên, làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện đa khoa các huyện và các Bệnh viện đa khoa khu vực trong tỉnh đã được nghe các giảng viên là những Tiến sỹ đầu ngành về Huyết học đến từ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Bệnh viện hữu nghị Việt Xô- Hà Nội cập nhật những kiến thức về bệnh lý Huyết học – Truyền máu, ứng dụng xét nghiệm; Điện di huyết sắc tố và ứng dụng các xét nghiệm huyết học trong chẩn đoán và điều trị bệnh về máu. Qua buổi hội thảo, đã giúp các bác sỹ, kỹ thuật viên nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ tốt hơn trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh về máu tại đơn vị.