Hội nghị triển khai, học tập và quán triệt thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII Thứ tư - 16/08/2017 05:39
Ngày 16/8, tại hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai, học tập và quán triệt thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Đ/c Trần Viết Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối
các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo, quán triệt tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự và trực tiếp chỉ đạo, quán triệt tới hội nghị có đồng chí (đ/c) Trần Viết Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện; Các đ/c cấp Ủy các Chi bộ, Ủy viên BCH các đoàn thể Bệnh viện, Lãnh đạo các khoa, phòng và Đảng viên các Chi bộ.

Hội nghị học tập, quán triệt những nội dung, quan điểm cơ bản nghị quyết số 10, 11, 12-NQ/TW ngày 03/6/2017 Hội nghị lần thứ 5 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Kết thúc hội nghị sẽ giúp các cán bộ, Đảng viên nắm những nội dung, quan điểm cơ bản của các nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Tạo sự đồng thuận trong nhận thức và hành động của cấp Ủy các Chi bộ, các đoàn thể, Đảng viên, đoàn viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ.