Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 Thứ năm - 25/01/2018 22:04

Ngày 25/1, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
 IMG_7036.JPG

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí (đ/c) Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện; các đ/c trong BCH Đảng ủy Bệnh viện cùng một số các Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

IMG_7048.JPG
Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc bệnh viện, Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018; Đ/c Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và được nghe các ý kiến tham luận đóng góp xây dựng Đảng của các Đảng viên.

IMG_7039.JPG
Đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc bệnh viện Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

IMG_7040.JPG

Nhân dịp này, Đảng bộ Bệnh viện đã trao Giấy khen cho Chi bộ Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017”. (Chi bộ 5 năm liên tục đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”) và 32 Đảng viên đạt “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017”.

IMG_7106.JPG

IMG_7108.JPG