Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 Thứ sáu - 10/02/2017 02:42
Ngày 9/2, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí (đ/c) Hoàng Văn An, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Chủ trì Hội nghị có đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện; các đ/c trong BCH Đảng ủy Bệnh viện cùng một số các Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc bệnh viện Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 và được nghe các ý kiến tham luận đóng góp xây dựng Đảng của các Đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc bệnh viện Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Hoàng Văn An ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ Bệnh viện đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2016, đề nghị các Đảng viên phát huy những ưu điểm và khắc phục những khó khăn, hạn chế. Phấn đấu năm 2017, Đảng bộ Bệnh viện sẽ tiếp tục hoàn thành tốt công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn, thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Hoàng Văn An, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

Nhân dịp này, Đảng bộ Bệnh viện đã trao Giấy khen cho 4 Chi bộ đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2016" và 28 Đảng viên đạt “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016”.

Cũng tại Hội nghị, đ/c Phạm Tiến Giỏi, Đảng viên Chi bộ Điều dưỡng - Kiểm soát nhiễm khuẩn, Phó khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Đảng bộ Bệnh viện.