Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 Thứ năm - 27/07/2017 14:57
Ngày 26/7, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; đ/c Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Chủ nghiệm UBKT Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện; Các đ/c trong BCH Đảng bộ Bệnh viện; Các đ/c trong cấp Ủy các Chi bộ; Các đ/c là lãnh đạo các đoàn thể và các đ/c là Đảng viên đại diện cho toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh báo cáo sơ kết công tác Đảng của Bệnh viện trong  6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 tại Hội nghị

Đ/c Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Chủ nghiệm UBKT Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát Đảng trong 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 tại Hội nghị

Hiện tại, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang có 17 chi bộ với 214 đảng viên. Trong đó: có 188 đồng chí là Đảng viên chính thức 26 đồng chí là Đảng viên dự bị; 02 đồng chí là Đảng viên chuyển sinh hoạt tạm thời.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh đã hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Đảng uỷ đã phổ biến quán triệt đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy và của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tới cán bộ, đảng viên; chỉ đạo cấp ủy các chi bộ tiếp tục phổ biến, quán triệt thực hiện chỉ thị số 05- CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; lãnh đạo các đoàn thể tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền, phát động phong trào thi đua gắn với kỷ niệm những ngày lễ lớn.

Trong công tác khám chữa bệnh tăng cường phổ biến nội quy, quy chế chuyên môn; xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” cho cán bộ, viên chức bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế; nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ hướng dẫn người bệnh; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính nhằm giảm thời gian chờ đợi cho người bệnh; đổi mới nội dung nâng cao chất lượng công tác truyền thông giáo dục sức khỏe; thường xuyên cử cán bộ đi cơ sở nhằm hỗ trợ, thu dung bệnh nhân.

Đ/c Phạm Quang Thanh Chủ trì phần tham luận tại Hội nghị

Các đại biểu đóng góp ý kiến tham luận về công tác xây dựng Đảng tại Hội nghị

Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Đảng bộ Bệnh viện Lãnh đạo đơn vị hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao trong năm 2017; đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt nội quy, quy chế chuyên môn. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thực hiện quy chế chuyên môn tại các khoa, phòng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Triển khai phát triển các dịch vụ kỹ thuật mới phù hợp với điều kiện và trang thiết bị hiện có của bệnh viện.

Tiếp tục quan tâm đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đạt trong sạch, vững mạnh.