Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang năm 2017 Thứ tư - 18/01/2017 10:57
Ngày 17/01, tại Hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2017.

gd.jpg
Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí (Đ/c) Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy bệnh viện, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh; các đ/c trong Ban Lãnh đạo bệnh viện; BCH công đoàn; Trưởng, Phó các khoa, phòng, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng tổ công đoàn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo công khai tài chính năm 2016; Báo cáo tổng hợp các ý kiến tham gia đóng góp vào dự thảo các quy chế năm 2017; Tham luận của các đại biểu tham dự hội nghị; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2017.

IMG_1776.JPGIMG_1773.JPG
Các đại biểu tham dự Hội nghị

IMG_1823.JPG
Đ/c Đoàn Lương Anh – Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát động phong trào thi đua năm 2017