Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang năm 2016 Thứ sáu - 29/01/2016 04:14
Ngày 28/01, tại Hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2016.
IMG_0011.JPG
Đ/c Phạm Quang Thanh, chủ trì hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí (Đ/c) Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh; các đ/c trong Ban Lãnh đạo bệnh viện; BCH công đoàn; Trưởng, Phó các khoa, phòng, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng tổ công đoàn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo công khai tài chính năm 2015; Báo cáo tổng hợp các ý kiến tham gia đóng góp vào dự thảo các quy chế năm 2016; Tham luận của các đại biểu tham dự hội nghị; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân 2015.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội nghị:
AAA.jpgIMG_0020.JPG

IMG_0034.JPG
Đ/c Đoàn Lương Anh – Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua năm 2016

IMG_0043.JPG
Ký kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn bệnh viện