Hội nghị “Văn hóa ứng xử và y đức công sở thời hội nhập” Thứ hai - 04/07/2016 05:47
Ngày 02/7/2016, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức “Hội nghị Văn hóa ứng xử và y đức công sở thời hội nhập” tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tuyên Quang.

sep thanh 2.jpg
Bác sỹ CKII Phạm Quang Thanh, PGĐ Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự hội nghị có Thạc sỹ Mai Xuân Phương - Phó vụ trưởng Vụ Truyền thông Giáo dục - Tổng cục Dân số KHHGĐ-BYT, Bác sỹ CKII Phạm Quang Thanh, PGĐ Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cùng gần 650 đại biểu đại diện cho một số Sở, Ban ngành, các Bệnh viện tuyến tỉnh, bệnh viện đa khoa tuyến huyện và khu vực.

dai bieu 1.jpgtoan canh.jpg
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Chủ đề của hội nghị nói về văn hóa ứng xử, nghệ thuật giao tiếp, y đức thời hội nhập, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhân thức, thái độ, hành vi ứng xử của cán bộ, công nhân viên chức trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được góp phần nâng cao chất lưỡng khám chữa bệnh tại bệnh viện; Củng cố và xây dựng niềm tin của nhân dân đối với Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nói riêng và ngành y tế nói chung.

thay 1.jpg
Thạc sỹ Mai Xuân Phương - Phó vụ trưởng Vụ Truyền thông Giáo dục - Tổng cục Dân số KHHGĐ-BYT nói về văn hóa ứng xử, nghệ thuật giao tiếp, y đức thời hội nhập tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Bình Yến