Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 Thứ sáu - 29/12/2017 04:44

Ngày 29/12/2016, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự có đồng chí (đ/c) Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh; Ban Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh; Lãnh đạo các phòng, ban của Sở Y tế; Các Trưởng, Phó trưởng khoa, phòng; Điều dưỡng trưởng các khoa trong bệnh viện.

Đ/c Phạm Quang Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang chủ trì Hội nghị

Trong năm 2017, việc thực hiện kế hoạch huyên môn của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đều đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao, hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, thực hiện khám, chữa bệnh đạt kết quả tốt. Chẩn đoán và cấp cứu kịp thời những bệnh nhân nặng. Triển khai ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, trang thiết bị y tế hiện đại.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đãtiếp nhận và khám 241.047 lượt bệnh nhân, trong đó đối tượng có thẻ BHYT là 204.311 lượt, điều trị nội trú cho 53.579 lượt người bệnh. Điều trị ngoại trú 16.298 lượt. Thực hiện 8.851 ca phẫu thuật các loại, trong đó có 2.232 ca phẫu thuật nội soi trong năm 2017.

Đ/c Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

1  1
Một số ý kiến tham luận tại Hội nghị

Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Bệnh viện là tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm tỷ lệ chuyển tuyến, giảm tải cho các bệnh viện Trung ương; Nêu cao tinh thần, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện đổi mới phong cách và thái độ phục vụ người bệnh; Xây dựng kế hoạch đào tạo để đáp ứng yêu cầu thực hiện các dịch vụ kỹ thuật, tiếp nhận và chuyển giao công nghệ; Thực hiện có hiệu quả cải cách thủ tục hành chính trong khám, chữa bệnh; Tăng cường quảng bá hình ảnh bệnh viện, truyền thông giáo dục sức khỏe cộng đồng. Tổ chức tốt công tác thu dung khám chữa bệnh ngoại trú và điều trị nội trú. Duy trì và củng cố tốt việc ứng dụng quản lý bệnh viện bằng công nghệ thông tin; Công khai minh bạch tài chính, đảm bảo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động tại Bệnh viện.