Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 Thứ tư - 28/12/2016 22:46
Ngày 28/12/2016, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự có đồng chí (đ/c) Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh; Đại diện một số Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh; Ban Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh cùng các Trưởng khoa, phòng; Phó trưởng khoa, phòng; Điều dưỡng trưởng các khoa trong bệnh viện.

IMG_1457.JPG
Đ/c Phạm Quang Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang chủ trì Hội nghị

Trong năm 2016, việc thực hiện kế hoạch chuyên môn của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đều đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao, thực hiện khám, chữa bệnh đạt kết quả tốt. Chẩn đoán và cấp cứu kịp thời những bệnh nhân nặng. Triển khai ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, trang thiết bị y tế hiện đại.

IMG_1427.JPG
Các đại biểu tham dự hội nghị

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tiếp nhận và khám 217.406 lượt bệnh nhân, trong đó đối tượng có thẻ BHYT là 194.308 lượt, điều trị nội trú cho 48.200 lượt người bệnh. Điều trị ngoại trú 10.728 lượt. Thực hiện 8.598 ca phẫu thuật trong năm 2016.

Đ/c Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Một số ý kiến tham luận tại Hội nghị

Phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của Bệnh viện là tiếp tục phát triển nhiều kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.