Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn bệnh viện năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018 Thứ ba - 09/01/2018 20:12
Chiều ngày 08/1/2018, tại Hội trường A, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn bệnh viện năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018.

Tham dự có đồng chí (đ/c) Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện; đ/c Phạm Thị Phương Thảo thường trực Công đoàn ngành Y tế; đ/c Đoàn Lương Anh Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện;Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện cùng các đ/c là Tổ trưởng, Tổ phó các tổ Công đoàn của Bệnh viện viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

IMG_6701.JPG
Đ/c Đoàn Lương Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện - Chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo về công tác Công đoàn của Bệnh viện năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018.

Công đoàn Cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang năm 2017 có 589 đoàn viên xếp loại đoàn viên xuất sắc, 63 đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 418 đoàn viên đạt phụ nữ hai giỏi.

Một số hình ảnh về Hội nghị:
Các đại biểu tham dự Hội nghị

IMG_6713.JPG
Đ/c Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện
 phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

dc Binh.JPG
Đ/c Phạm Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh - Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm 2017,  phương hướng hoạt động năm 2018

tham luan (4).JPGtham luan (1).JPG
tham luan (2).JPGtham luan (3).JPG
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết bệnh viện năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện trao tặng bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho Công đoàn Cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh  và Thạc sỹ - Bác sỹ Đỗ Thị Thu Giang – Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động sáng tạo” giai đoạn 2012 – 2017