Danh mục

Cơ quan y tế

Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm
  • BCH Đảng bộ 2015-2020
  • Cấp cứu, phẫu thuật thành công nhiều ca chấn thương nặng
  • Xử trí nhanh, cứu sống bệnh nhân tổn thương tim nặng
  • Phau thuat ket hop gay xuong phuc tap
  • Tán sỏi nội soi ngược dòng
  • http://benhvientuyenquang.org.vn/khoa-mat/
Chi tiết tin

Hội nghị “Giao tiếp vì sự hài lòng của người bệnh” Thứ sáu - 04/05/2018 23:43

Ngày 05/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị “Giao tiếp vì sự hài lòng của người bệnh” tại Trung tâm hội nghị tỉnh Tuyên Quang.
GD.jpg
Đ/c Phạm Quang Thanh phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí (đ/c) Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. 

Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang; các đ/c giữ chức vụ Trưởng phòng của Sở Y tế Tuyên Quang; Đại diện: Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Tỉnh Đoàn Tuyên Quang; Các đơn vị truyền thông của tỉnh và các cán bộ y tế đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh; Vệ sỹ, cán bộ làm công tác vệ sinh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.
 
 
DAI BIEU 2.jpg
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, đ/c Phạm Quang Thanh đã có ý kiến chỉ đạo đến các cán bộ y tế của bệnh viện, sau khi tham dự Hội nghị, cần đổi mới nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phụ vụ, củng cố niềm tin ở người bệnh đối với Bệnh viện; Tạo điều kiện tốt, thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dịch vụ y tế, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế của Bệnh viện.

 
gv.jpg
hoi truong tang 2.jpg
Đ/c Vũ Mạnh Cường, Vụ phó Vụ truyền thông Bộ Y tế - Diễn giả tại Hội nghị

 
Tại Hội nghị, cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh được nghe đ/c Vũ Mạnh Cường, Vụ phó Vụ Truyền thông Bộ Y tế nói về hai nội dung chính là các kỹ năng giao tiếp vì sự hài lòng của người bệnh và ứng xử, xử lý với truyền thông khi có các sự cố y khoa. Hội nghị đã được chia sẻ, trao đổi với nhiều tình huống về giao tiếp, ứng xử xảy ra trong thực tế, bổ sung cho các cán bộ y, bác sỹ nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.
 
HOI TRUONG.jpg
Các đại biểu tham dự Hội nghị

 

Hội nghị đã góp phần nâng cao khả năng giao tiếp, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ y tế, các quy định về giao tiếp ứng xử trong bệnh viện, cũng như các kinh nghiệm ứng xử với truyền thông khi có sự cố y khoa xảy ra. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, tạo sự hài lòng của người bệnh khi đến bệnh viện.


Tác giả bài viết: Thanh Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Video Clip

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 947

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31294

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2718302