Hội Phật giáo tổ 16 phường Tân Quang tặng 5 suất quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Thứ năm - 18/05/2017 03:23
Sáng ngày 18/5, Hội Phật giáo tổ 16 phường Tân Quang đã phối hợp với phòng Công tác xã hội, khoa Ung bướu, khoa Ngoại Tổng hợp, khoa Phụ sản, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức đến thăm và tặng quà cho 05 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Trong 4 năm qua, cứ mỗi Quý 1 lần, các phật tử trong Hội phật giáo Tổ 16 phường Tân Quang đều đến thăm và tặng 05 suất quà cho bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Mỗi suất quà có trị giá 200.000 đồng được trích từ quỹ của Hội Phật giáo tổ 16 phường Tân Quang, ngoài ra khi gặp các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mục đích chia sẻ, động viên các bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật. Ngoài ra, các hội viên của Hội đã trao tặng thêm số tiền 900.000 đồng cho riêng bé Âu Thị Nghiệm, 4 tuổi, bị U buồng trứng đang điều trị tại khoa Ung bướu.

Một số hình ảnh về buổi trao quà: