Giao lưu văn nghệ, quyên góp hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn Thứ năm - 21/05/2015 20:48
Ngày 15-5, tại Sân trước nhà B, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ và quyên góp hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là một hoạt động thiết thực của BVĐK tỉnh Tuyên Quang để chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
IMG_0009.JPG
IMG_0037.JPGIMG_0041.JPG
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong tỉnh và các cán bộ, đoàn viên thanh niên đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang...

IMG_0013.JPG
Đồng chí Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện cho biết toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được sử dụng đúng mục đích từ thiện, dành cho những bệnh nhân thiếu may mắn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Thông qua chương trình, đồng chí mong muốn bệnh nhân có thêm niềm tin, nghị lực vượt lên hoàn cảnh, chiến thắng bệnh tật, cảm thấy yên tâm điều trị tại bệnh viện.
Tại đêm giao lưu văn nghệ có gần 20 tiết mục văn nghệ do các cán bộ, y bác sỹ bệnh viện biểu diễn dưới nhiều hình thức độc đáo, phong phú cả về nội dung và hình thức. Các tiết mục văn nghệ được thể hiện với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn tới Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu. Đan xen giữa các tiết mục văn nghệ là nội dung kêu gọi và tiếp nhận sự quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đối với chương trình quyên góp hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, thu hút sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm với số tiền 108 triệu đồng.

Kết thúc chương trình, BVĐK tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức trao quà cho 10 bệnh nhân với trị giá mỗi suất quà 1 triệu đồng.

IMG_0066.JPG
Các bệnh nhân nhận quà của chương trình

IMG_0068.JPG
Các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng bệnh nhân tại buổi quyên góp