Giao lưu, tuyên truyền nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh Thứ năm - 23/05/2013 05:30
Ngày 19-5, Hội CCB phối hợp với Đoàn TN Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức giao lưu, tuyên truyền học tập, giáo dục truyền thống các mạng cho thế hệ trẻ của bệnh viện, đây là hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa.

Đ/c Phạm Quang Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh cùng các đại biểu tham dự buổi giao lưu

Tham dự có đ/c Phan Tuấn Hùng -PCT Hội CCB khối các cơ quan tỉnh; đ/c Tiêu Thị Hương - PBT Đoàn TN khối các cơ quan tỉnh; đ/c Phạm Quang Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Hội CCB, BCH Đoàn TN, cùng đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên trong bệnh viện.

Đ/c Lê Văn Thà, Hội trưởng Hội CCB phát biểu khai mạc

Buổi giao lưu nhằm giới thiệu thân thế, sự nghiệp cách mạng và tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam, với phong trào Cộng sản và công nhân quốc tế. Tuyên truyền cho Hội viên và Đoàn thanh niên những quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Tốp ca Hội CCB và Đoàn TN hát "Rừng Tuyên Quang vẫn in bóng Tân Trào"

Các Đoàn viên nhiệt tình tham gia Hái hoa dân chủ

Đ/c Lê Văn Uẩn Hội viên Hội CCB bệnh viện chi hội 2 kể chuyện về Bác Hồ với Tuyên Quang

Các đại biểu chăm chú theo dõi từ đầu đến cuối chương trình