Giải thể thao chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 Thứ ba - 09/01/2018 19:40
Ngày 09/1, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức giải thể thao chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018).
Tham dự buổi khai mạc có đồng chí Đoàn Lương Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; BCH Hội Cựu chiến Binh Bệnh viện; BCH Công đoàn; Ban Tổ chức Giải; Các cờ thủ và các vận động viên tham gia thi đấu.

Đ/c Đoàn Lương Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Bệnh viện, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu khai mạc giải thể thao

Các đại biểu và các vận động viên tham dự buổi khai mạc giải thể thao

Giải thể thao của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức 02 môn thi đấu là cờ tướng và cầu lông. Giải cờ tướng có 29 cờ thủ đăng ký tham gia thi đấu. Giải cầu lông có 53 đôi đăng ký tham gia thi đấu ở các nội dung dành cho đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp, lứa tuổi dưới 35 tuổi, 35-44 tuổi và trên 44 tuổi.

Theo kế hoạch, Giải sẽ được tổ chức từ ngày 09-12/01, đây cũng là hoạt động thường niên của Bệnh viện đa khoa tỉnh nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe và động viên tinh thần cho cán bộ công nhân viên chức lao động của bệnh viện trong lao động, học tập và công tác. Đồng thời tăng cường sự hiểu biết hợp tác, đoàn kết học tập lẫn nhau giữa các khoa, phòng trong bệnh viện và tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển thể thao của bệnh viện tham gia giải thể thao của Ngành Y tế Tuyên Quang.

Ngay sau lễ khai mạc, các cờ thủ môn cờ tướng và các vận động viên môn cầu lông đã bắt đầu thi đấu.

Các vận động viên tham gia thi đấu ngay sau buổi khai mạc