Giải thể thao Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang năm 2016 Thứ ba - 16/02/2016 20:56
Ngày 16/02, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức khai mạc giải thể thao Chào mừng 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2016, Tham dự buổi khai mạc có đồng chí Đoàn Lương Anh, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn; BCH Hội Cựu chiến Binh bệnh viện; BCH Công đoàn; Ban Tổ chức Giải; Các cờ thủ và các vận động viên tham gia thi đấu.

Các đại biểu tham dự buổi lễ khai mạc

Giải thể thao của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức 02 môn thi đấu là cờ tướng và cầu lông. Giải cờ tướng có 20 cờ thủ đăng ký tham gia thi đấu. Giải cầu lông có 41 đôi đăng ký tham gia thi đấu ở các nội dung dành cho đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp, lứa tuổi trên và dưới 40.

Theo kế hoạch, Giải sẽ được tổ chức từ ngày 16-18/02, đây cũng là hoạt động thường niên của Bệnh viện đa khoa tỉnh nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe và động viên tinh thần cho cán bộ công nhân viên chức lao động của bệnh viện trong lao động, học tập và công tác. Đồng thời tăng cường sự hiểu biết hợp tác, đoàn kết học tập lẫn nhau giữa các khoa, phòng trong bệnh viện.  Đồng thời tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển thể thao của bệnh viện tham gia giải thể thao của Ngành Y tế Tuyên Quang.

Ngay sau lễ khai mạc, các cờ thủ môn cờ tướng và các vận động viên môn cầu lông đã bắt đầu thi đấu.

Một số hình ảnh về buổi khai mạc:

Đồng chí Lương Anh, Phó Giám đốc bệnh viện,
Chủ tịch Công đoàn bệnh viện khai mạc Giải

.
Các cờ thủ thi đấu môn cờ tướng ngay sau khi khai mạc

Các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông sôi nổi ngay sau lễ khai mạc