Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Gia đình Việt kiều Séc tặng 30 suất quà cho bệnh nhi Thứ hai - 16/07/2018 05:01

Ngày 16/7, Gia đình luật sư Marek Sedlak (Việt kiều Cộng hòa Séc) phối hợp với Phòng Công tác xã hội, khoa Chấn thương chỉnh hình, khoa Nhi và khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức đến thăm và tặng 30 suất quà (gồm 29 suất quà là 1.000.000 đồng và 1 suất quà đặc biệt là 6.000.000 đồng) cho 30 bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Chị Dương Thị Thanh Ngọc (vợ Luật sư Marek Sedlak) là người gốc Tuyên Quang, năm 2016 chị đã về quê hương và đến tặng 30 suất quà (với tổng số tiền là 30.000.000 đồng) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Chị Ngọc chia sẻ, khi đến Bệnh viện thăm các bệnh nhi, thấy có nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng như bệnh Thiếu máu huyết tán (căn bệnh phải truyền máu và điều trị đến suốt cả cuộc đời)…chị đã rất thương cảm với các bệnh nhi, nên năm nay cùng gia đình tiếp tục quay trở lại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang để thăm và tặng quà ủng hộ, động viên các cháu.

Gia đình luật sư Marek Sedlak tặng quà cho các bệnh nhi
có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình

Gia đình luật sư Marek Sedlak tặng quà cho các bệnh nhi
có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi

Gia đình luật sư Marek Sedlak tặng quà cho bệnh nhi
có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Ngoại Tổng hợp

Gia đình luật sư Marek Sedlak trao tặng 6.000.000 đồng cho bé người H’Mông
bị ngã nhà sàn chấn thương sọ não, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hiện tại, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang còn nhiều các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, rất cần đến những tấm lòng hảo tâm đến ủng hộ, chia sẻ.

Xin hãy liên hệ với Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang để được hướng dẫn cụ thể: Dược sỹ CKII Phạm Thị Thanh Bình, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, số điện thoại: 0917.706.370 – 0207.3.827.500