Gia đình Việt kiều Séc tặng 30 suất quà cho bệnh nhi Thứ tư - 29/06/2016 04:38
Ngày 29/6, Gia đình luật sư Marek Sedlak (Việt kiều Cộng hòa Séc) phối hợp với Khoa Nhi, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức đến thăm và tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 30 bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

IMG_9379.JPG
Chị Dương Thị Thanh Ngọc, Việt kiều Séc (Váy màu xanh) tặng quà cho các bệnh nhi thiếu máu huyết tán tại khoa Nhi

Khi đến thăm các bệnh nhi đang nằm điều trị tại phòng Đơn nguyên sinh và phòng Điều trị thiếu máu huyết tán của khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh, chị Dương Thị Thanh Ngọc, Việt kiều Séc rất xúc động, chị chia sẻ: Chị sinh ra và lớn lên tại Tuyên Quang, sau đó lập gia đình và sinh sống tại nước ngoài, qua mạng xã hội, chị biết thông tin về các bệnh nhi chị rất thương. Khi có dịp trở về quê hương, chị muốn tặng 1 chút quà nhỏ bé của gia đình mình cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, với mục đích chia sẻ, động viên các cháu vượt qua nỗi đau bệnh tật, chia sẻ bớt khó khăn với gia đình các cháu.

IMG_9384.JPG
IMG_9337.JPGIMG_9349.JPG
IMG_9341.JPGIMG_9401.JPG
Chị Dương Thị Thanh Ngọc ân cần thăm hỏi, động viên các cháu

Hiện tại, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang còn rất nhiều các bệnh nhân bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn rất cần đến các bàn tay giúp đỡ của mọi người, để các tấm lòng hảo tâm đến tận tay các bệnh nhân ngèo, mọi người hãy liên lạc với Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Để được hướng dẫn cụ thể xin vui lòng liên hệ Dược sỹ CKI Phạm Thị Thanh Bình, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, số điện thoại: 0917.706.370

Tác giả bài viết: Bình Yến