Gặp mặt, kỷ niệm 86 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 Thứ ba - 18/10/2016 05:24
Ngày 17/10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Gặp mặt, tri ân cán bộ lãnh đạo nữ của bệnh viện nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016) tại Nhà khách Kim Bình – Tuyên Quang.
Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; Đ/c Đỗ Thị Ngọc Mai, Phó Giám đốc Sở Y tế; Ban lãnh đạo Bệnh viện; Trưởng, phó các khoa, phòng và các nữ Điều dưỡng Trưởng trong toàn bệnh viện.

Đ/c Phạm Quang Thanh, thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện,
tặng hoa chúc mừng cho đ/c Đỗ Thị Ngọc Mai

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Phạm Quang Thanh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả lãnh đạo nữ của bệnh viện đã làm được trong thời gian qua. Thời gian tới, hy vọng các đ/c lãnh đạo nữ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, năng động tích cực tham gia các hoạt động xã hội, của cơ quan đoàn thể, góp phần xây dựng Bệnh viện đa khoa tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Đ/c Phạm Quang Thanh, thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện tặng hoa chúc mừng
cho đ/c Võ Thị Ánh, Phó CT Công đoàn Bệnh viện - Đại diện lãnh đạo nữ các khoa, phòng trong bệnh viện

Thay mặt các cán bộ lãnh đạo nữ, đ/c Võ Thị Ánh, Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo bệnh viện; đ/c xin hứa sẽ cùng tập thể cán bộ lãnh đạo nữ bệnh viện cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, nâng cao trình độ chuyên môn, y đức, cùng chung tay nâng cao chất lượng bệnh viện ngày càng phát triển.