Gặp mặt các cháu con CBCNVCLĐ bệnh viện đạt học sinh giỏi và thi đạt giải các cấp năm học 2012-2013 Thứ tư - 24/07/2013 10:13
Ngày 23-7, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Gặp mặt các cháu con cán bộ CNVCLĐ bệnh viện đạt học sinh giỏi và thi đạt giải các cấp năm học 2012-2013. Đây là hoạt động thường niên nhằm tuyên dương, khuyến khích, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi và đạt thành tích cao trong học tập.

Các cháu học sinh giỏi tham dự buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Vương Ngọc Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Quản trị bệnh viện; đ/c Tạ Thị Xuân Thanh Ủy viên Ban Thường vụ - Thường trực Công đoàn, Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện; đại diện BCH Công đoàn; BCH Đoàn TN; các tổ trưởng, tổ phó công đoàn các khoa, phòng cùng toàn thể phụ huynh và các cháu đạt học sinh giỏi năm học 2012 - 2013.

Trong năm học vừa qua, đã có 94 cháu là con cán bộ CNVCLĐ bệnh viện đạt học sinh giỏi, trong đó có 59 cháu đạt học sinh giỏi là học sinh cấp I, cấp II là 24 cháu và cấp III là 11 cháu.

Đ/c Vương Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Quản trị bệnh viện chúc mừng các cháu học sinh giỏi

Tại buổi gặp mặt, đ/c Vương Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Quản trị bệnh viện đã hoan nghênh, biểu dương những thành tích mà các cháu học sinh đã đạt được và mong các cháu luôn chăm ngoan, chịu khó học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi. Hy vọng rằng, sang năm bệnh viện sẽ được gặp mặt nhiều cháu học sinh giỏi hơn nữa.

Cháu Lưu Phương Huệ phát biểu tại buổi gặp mặt

Cháu Lưu Phương Huệ đại diện cho các cháu đạt học sinh giỏi đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo bệnh viện. Cháu cũng xin hừa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, để xứng đáng với sự quan tâm chăm lo của gia đình, thầy cô giáo và các cô, chú lãnh đạo bệnh viện, để cha mẹ an tâm công tác.

Một số hình ảnh trao quà cho các cháu tại buổi gặp mặt: