Gặp mặt các cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018 Thứ tư - 21/02/2018 02:02
Ngày 21/2/2018 (tức ngày 06 Tết Mậu Tuất 2018), Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Gặp mặt các cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu Xuân năm mới tại Hội Trường A của Bệnh viện.
Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện và các đ/c giữ chức vụ Trưởng, Phó các khoa, phòng của Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Phạm Quang Thanh đã thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện gửi đến toàn thể các cán bộ của Bệnh viện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đ/c Giám đốc ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cán bộ chủ chốt và tập thể cán bộ cho sự phát triển của Bệnh viện trong năm qua. Đ/c nhấn mạnh: “Y đức luôn đồng hành với chất lượng Bệnh viện” nên  mỗi cá nhân, tập thể, cần cố gắng hơn nữa, khắc phục các hạn chế còn tồn tại, vượt qua khó khăn, luôn đoàn kết, cùng nỗ lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm, thường xuyên học tập các kiến thức mới về chuyên môn kỹ thuật để tập trung chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Buổi gặp mặt đầu Xuân năm mới diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, là sự khởi đầu mới trong các hoạt động của Bệnh viện, tạo động lực mới cho các cán bộ của Bệnh viện có thêm quyết tâm mới để cùng chung sức, đồng lòng xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển bền vững và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt: