Gặp mặt các cán bộ bệnh viện là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ nhân dịp 27/7 Thứ tư - 26/07/2017 05:21
Ngày 25/7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các cán bộ bệnh viện là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Đoàn Lương Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; các đ/c trong BCH: Công đoàn Bệnh viện, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện, Đoàn Thanh niên Bệnh viện cùng 09 cán bộ của bệnh viện là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ.

Đ/c Đoàn Lương Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Đoàn Lương Anh trao tặng 1 suất quà (trị giá 500.000 đồng) cho các cán bộ là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ

Các cán bộ tham dự buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt nhằm tri ân tưởng nhớ tới công lao các anh hùng liệt sỹ, các thương binh đã hy sinh thân mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Vừa để phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, đồng thời giáo dục nhận thức cho thế hệ trẻ, động viên, cổ vũ những người thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ thêm yêu cuộc sống, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, an tâm công tác tại Bệnh viện.