Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT: Trao trả lại 50.000.000 đồng cho người bệnh để quên tại khoa Khám bệnh của Bệnh viện. Thứ sáu - 13/07/2018 16:08

Sáng nay, ngày 13/7/2018, vào lúc khoảng 06 giờ 15 phút ông Phạm Bá Triệu, trú tại tổ 20, phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang đã đến gặp Tổ hướng dẫn người bệnh, phòng Công tác xã hội để hỏi thông tin về chiếc cặp màu đen đã để quên tại khoa Khám bệnh ngày hôm trước. Sau khi kiểm tra, mô tả lại tài sản bị mất, xác định là tài sản của ông Triệu bỏ quên, đại diện Tổ hướng dẫn Người bệnh là chị Đặng Thị Chang đã bàn giao lại cho ông Triệu đầy đủ các giấy tờ và 50.000.000 đồng trong cặp. Ông Triệu đã kiểm tra lại tài sản trong cặp trước sự chứng kiến của cán bộ khoa Khám bệnh cũng như tổ Hướng dẫn người bệnh.

Trước đó, vào 15 giờ ngày 12/7/2018, nhân viên khoa Khám bệnh là chị Nguyễn Thị Tháy trong quá trình dọn dẹp đã thấy có 01 chiếc cặp màu đen trên ghế, quan sát rất lâu không có người đến lấy, vào khoảng 16 giờ chị Tháy đã bàn giao lại cho tổ Hướng dẫn người bệnh, phòng Công tác xã hội để giúp tìm bệnh nhân đã để quên, trả lại.

1
Chị Tháy và cán bộ tổ Hướng dẫn người bệnh trả lại chiếc cặp có 50.000.000 đồng cho người bị mất

Ông Phạm Bá Triệu xin cảm ơn sâu sắc đến bà Tháy khoa Khám bệnh, Tổ hướng dẫn người bệnh đã trả lại tài sản để quên. Đây là những tấm gương tốt, mong rằng bệnh viện sẽ tiếp tục làm nhiều việc tốt hơn nữa giúp người bệnh.