Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh nhân ngày thầy thuốc Việt Nam Thứ hai - 29/02/2016 20:52
Sáng 27-2, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2016).

Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế,
Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Báo cáo các hoạt động của Bệnh viện

Đồng chí Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh đã báo cáo nhiệm vụ công tác của bệnh viện trong năm 2015. Bệnh viên Đa khoa tỉnh đã triển khai hiệu quả công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh, năm 2015 cũng là năm mà bệnh viện đã tiếp thu chuyển giao nhiều kỹ thuật mới từ tuyến Trung ương, cũng như chuyển giao cho tuyến dưới góp phần giảm tải bệnh viện, một số kỹ thuật mới lần đầu tiên được áp dụng trong điều trị như: mổ mở cột sống, mổ nội soi khớp gối và đặc biệt là triển khai mổ thành công u não.... Để đạt được những bước tiến đó là do Bệnh viện đã đề ra những giải pháp cụ thể, thường xuyên chỉ đạo sát sao, tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện kế hoạch, thực hiện quy chế bệnh viện. Các khoa, phòng chủ động các giải pháp để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao; thực hiện tốt quy tắc giao tiếp ứng xử; áp dụng phương pháp, kỹ thuật tiên tiến tiến vào khám, chữa bệnh…

Đ/c Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
phát biểu chúc mừng các thầy thuốc của Bệnh viện đa khoa tỉnh

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã biểu dương những kết quả, nỗ lực của tập thể cán bộ, y bác sĩ bệnh viện đã góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời khẳng định: chính quyền tỉnh luôn quan tâm đến hệ thống y tế, mong bệnh viện tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn, phát triển hạ tầng đáp ứng vai trò của một bệnh viện lớn trên địa bàn tỉnh, xứng đáng với mong mỏi của người dân. Đồng chí đề nghị năm 2016, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện cần đoàn kết, nỗ lực, phát huy y đức, tự rèn luyện để giỏi tay nghề, tâm huyết với bệnh nhân, kịp thời nắm bắt và áp dụng kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh. Đặc biệt nhất là phải biết trọng dụng nhân tài, thu hút nhân tài và tập trung đầu tư, bồi dưỡng nhân tố con người đáp ứng vai trò giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, đội ngũ thầy thuốc và nhân viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam../.

Nguồn tin: Theo SYTTQ