Đoàn thanh niên bệnh viện ra quân chiến dịch vệ sinh môi trường Thứ năm - 16/06/2016 22:26
Sáng ngày 12/6/2016, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với phòng Hành chính Quản trị ra quân chiến dịch dọn dẹp vệ sinh môi trường, cảnh quan của bệnh viện.

Thạc sỹ Bác sỹ Nguyễn Hữu Chức, Trưởng khoa Nội Tổng hợp, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết: Chiến dịch có sự tham gia của tất cả các đoàn viên thanh niên bệnh viện. Các đoàn viên thanh niên tham gia quét dọn rác, lá cây trên các mái nhà, ngoài khu vực xung quanh cổng bệnh viện và sơn lại tường rào bệnh viện.

Các đoàn viên thanh niên tham gia dọn dẹp rác thải

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường xanh - sạch - đẹp; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về ý thức bảo vệ môi trường, xử lý rác thải đúng nơi quy định.

Tác giả bài viết: Thơ Yến