Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ Thứ sáu - 30/03/2018 05:10
Ngày 29/3, Đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang do Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm quan học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.
Đón tiếp và làm việc với đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang có Tiến sỹ Nguyễn Huy Ngọc - Phó Giám đốc Sở Y tế Phú Thọ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Ban lãnh đạo Bệnh viện, Giám đốc các Trung tâm cùng lãnh đạo một số khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Sau thời gian làm việc tại hội trường, Đoàn công tác đã đi thăm quan thực tế tại các khoa, phòng, nhiều kinh nghiệm hay trong công tác quản lý chất lượng, công tác khám chữa bệnh, kiểm soát nhiễm khuẩn, quản lý thu chi… đã được 2 đơn vị trao đổi chân thành, cởi mở và tận tình.

Một số hình ảnh về buổi tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm:

1.jpg
Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang (Bên phải) trao tặng tranh lưu niệm cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ (Bên trái)
2.jpg3.jpg
IMG_8400.JPG4.jpg