Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh kết nạp thêm 4 đảng viên mới Thứ ba - 11/06/2013 10:12
Ngày 10-6, Liên chi bộ: Kế hoạch Tổng hợp, Y học dân tộc, Dược và Chi bộ khối Nội - Nhi long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú.
Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh kết nạp thêm 4 đảng viên mới

Tham dự có đồng chí Phạm Quang Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; BCH và các đảng viên của 4 chi bộ.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đúng thủ tục điều lệ Đảng, lần lượt các chi bộ Chi bộ KHTH kết nạp cho đ/c Bùi Việt Hùng, YHDT kết nạp cho đ/c Trần Công Khởi, Chi bộ Dược kết nạp cho đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương, Chi bộ Khối Nội - Nhi kết nạp cho đ/c Trịnh Thị Huyền. Bí thư các chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phạm Quang Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã phát biểu chúc mừng, căn dặn 4 đ/c Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu học tập tốt và rèn luyện tốt để sớm trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thành Hưng - Bí thư Chi bộ phòng KHTH trao quyết định cho quần chúng Bùi Việt Hùng

Đ/c Nguyễn Văn Khoa - Bí thư Chi bộ phòng YHDT trao quyết định cho quần chúng Trần Công Khởi

Đ/c Chu Minh Hạc - Bí thư Chi bộ phòng Dược trao quyết định cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Hương

Đ/c Đỗ Thị Thu Giang - Bí thư Chi bộ Khối Nội - Nhi  trao quyết định cho quần chúng Trịnh Thị Huyền