Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức lễ kết nạp thêm 04 đảng viên mới Thứ hai - 22/08/2016 20:25
Ngày 19/8, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú.
Tham dự có đồng chí Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang; Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ bệnh viện và các đảng viên của 03 chi bộ: Kế hoạch tổng hợp; Ngoại Tổng hợp; Phòng khám – Chuyên khoa.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Lần lượt các chi bộ: Chi bộ Kế hoạch tổng hợp kết nạp cho đ/c Nguyễn Thị Minh Thu (Trưởng phòng quản lý chất lượng); đ/c Lê Hoàng Thùy Trang (Phó phòng Công tác xã hội); Chi bộ Khối Ngoại Tổng hợp kết nạp cho đ/c Trần Thị Oanh (Phó khoa Ung bướu); Chi bộ Phòng khám – Chuyên khoa kết nạp cho đ/c Phạm Thị Thu Hương (Điều dưỡng trưởng khoa KB&CCDVYTTN); Bí thư các chi bộ đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuyên – Phó Bí thư Chi bộ Kế hoạch tổng hợp trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Minh Thu

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuyên – Phó Bí thư Chi bộ Kế hoạch tổng hợp trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Lê Hoàng Thùy Trang

Đ/c Nguyễn Kim Cương – Bí thư Chi bộ Ngoại  Tổng hợp trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Trần Thị Oanh

Đ/c Trịnh Thị Thái – Bí thư Chi bộ Phòng khám – Chuyên khoa trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Phạm Thị Thu Hương

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu chúc mừng, căn dặn các Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu học tập tốt và rèn luyện tốt để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện (đứng giữa) chúc mừng các Chi bộ đã kết nạp thêm Đảng viên mới

Tác giả bài viết: Bình Yến