Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức kết nạp thêm 05 đảng viên mới Thứ tư - 09/11/2016 06:00

Ngày 07/11, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú.
Tham dự có đồng chí (đ/c) Nguyễn Thành Hưng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang; Các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ bệnh viện và các đảng viên của liên chi bộ Hành chính – Tài chính kế toán; Phòng khám chuyên khoa và chi bộ Khối nội.
Buổi lễ kết nạp diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Lần lượt các chi bộ: Chi bộ Hành chính – Tài chính kế toán kết nạp cho đ/c Nguyễn Thế Ngọc; Chi bộ Phòng khám chuyên khoa kết nạp cho đ/c Vương Ngọc Thìn; Chi bộ Khối nội kết nạp cho đ/c Nguyễn Văn Long, Vương Thị Lan, Nguyễn Trường Giang; Bí thư các chi bộ đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện
phát biểu, căn dặn các Đảng viên mới
Thay mặt Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã phát biểu chúc mừng, căn dặn các Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu học tập tốt và rèn luyện tốt để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

Đ/c Phạm Thị Hồng Thu - Bí thư Chi bộ Hành chính – Tài chính kế toán
trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thế Ngọc

Đ/c Trịnh Thị thái - Bí thư Chi bộ Phòng khám chuyên khoa
trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Vương Ngọc Thìn

Đ/c Nguyễn Hữu Chức - Bí thư Chi bộ Khối nội trao Quyết định kết nạp Đảng
cho các đ/c Nguyễn Văn Long, Vương Thị Lan, Nguyễn Trường Giang

Các Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Thành Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện và Bí thư các Chi bộ