Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức kết nạp thêm 05 đảng viên mới Thứ tư - 07/09/2016 00:07
Ngày 02/9, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú. Tham dự có đồng chí (đ/c) Ngọc Đại Cương, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Đ/c Phạm Trọng Thuật, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ bệnh viện và các đảng viên của 04 chi bộ: Phụ sản, Dược, Y học dân tộc, Nhi.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Lần lượt các chi bộ: Chi bộ Phụ sản kết nạp cho đ/c Phùng Trọng Thủy và đ/c Trần Thị Hoàng Chung; Chi bộ Dược kết nạp cho đ/c Nguyễn Thị Hằng; Chi bộ Y học dân tộc cho đ/c Trần Quang Tuấn; Chi bộ Nhi kết nạp cho đ/c Phùng Thị Thu; Bí thư các chi bộ đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới.

Thay mặt Đảng ủy, đ/c Ngọc Đại Cương, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc  Bệnh viện đã phát biểu chúc mừng, căn dặn các Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu học tập tốt và rèn luyện tốt để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

thuy.jpg
chung.jpg
Đ/c Phạm Trọng Thuật - Bí thư Chi bộ Phụ sản trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Phùng Trọng Thủy và đ/c Trần Thị Hoàng Chung

hang.jpg
Đ/c Chu Minh Hạc - Bí thư Chi bộ Dược trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Hằng
tuan.jpg
Đ/c Nguyễn Văn Khoa - Bí thư Chi bộ Y học dân tộc trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Trần Quang Tuấn

thu nhi.jpg
Đ/c Đỗ Thị Thu Giang - Bí thư Chi bộ Khoa Nhi trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Phùng Thị Thu

dc cuong.jpg
Đ/c Ngọc Đại Cương, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu, căn dặn các Đảng viên mới