Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang kết nạp thêm 05 Đảng viên mới Thứ hai - 13/11/2017 02:43

Ngày 13/11, Liên chi bộ: Khoa Nhi; Dược – Vật tư; Hồi sức – Cấp cứu; Xét nghiệm long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú.

1

Đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

Tham dự và chỉ đạo lễ kết nạp Đảng có đồng chí (đ/c) Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện và các Đảng viên của 4 chi bộ.

Chi bộ khoa Nhi kết nạp Đảng cho đ/c Hà Thị Nụ, Phạm Thị Thủy; Chi bộ Dược – Vật tư kết nạp Đảng cho đ/c Lê Duy Đức, Chi bộ Hồi sức – Cấp cứu kết nạp Đảng cho đ/c Lương Mạnh Công, Chi bộ Xét nghiệm kết nạp Đảng cho đ/c Hoàng Văn Minh.

Thay mặt Đảng ủy Bệnh viện, đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện phổ biến, quán triệt nhiệm vụ của người Đảng viên, căn dặn các Đảng viên mới, tiếp tục phấn đấu và rèn luyện tốt để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và thành công tốt đẹp.