Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang kết nạp thêm 05 Đảng viên mới Thứ sáu - 08/09/2017 05:04
Ngày 07/9, Liên chi bộ: Ngoại Tổng hợp; Hành chính – Tài chính kế toán; Chuyên khoa và khoa Dược long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú.

Đ/c Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

Tham dự và chỉ đạo lễ kết nạp Đảng có đồng chí (đ/c) Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện  và các đảng viên của 4 chi bộ.

Chi bộ Ngoại Tổng hợp kết nạp Đảng cho đ/c Phạm Thanh Thịnh, Nguyễn Như Tuấn; Chi bộ Hành chính – Tài chính kế toán kết nạp cho đ/c Nguyễn Thị Hương, Chi bộ Chuyên khoa kết nạp cho đ/c Bàn Thị Hồng, Chi bộ Y học dân tộc kết nạp cho đ/c Trần Thanh Nga.

Thay mặt Đảng ủy Bệnh viện, đ/c Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện phổ biến, quán triệt nhiệm vụ của người Đảng viên, căn dặn các Đảng viên mới, tiếp tục phấn đấu và rèn luyện tốt để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và thành công tốt đẹp.