Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang kết nạp thêm 04 đảng viên mới Thứ tư - 03/02/2016 22:43
Ngày 02/02, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú.

Tham dự có đồng chí Đoàn Lương Anh, Uỷ viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ bệnh viện và các đảng viên của 04 chi bộ: Y học dân tộc, Khối Nội, Xét nghiệm, Dược.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Lần lượt các chi bộ: Chi bộ Y học dân tộc kết nạp cho đ/c Nguyễn Xuân Phương; Chi bộ Khối Nội kết nạp cho đ/c Nịnh Thị Minh Nguyệt; Chi bộ Xét nghiệm kết nạp cho đ/c Trịnh Lê Diệu Linh; Chi bộ Dược kết nạp cho đ/c Hà Thị Hồng Quyên; Bí thư các chi bộ đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới.

1 (10).JPG
Đ/c Nguyễn Xuân Phương nhận Quyết định Kết nạp Đảng

Đ/c Nịnh Thị Minh Nguyệt nhận Quyết định kết nạp đảng

1 (6).JPG
Đ/c Trịnh Lê Diệu Linh nhận Quyết định kết nạp Đảng

quyen.jpg
Đ/c Hà Thị Hồng Quyên nhận Quyết định kết nạp Đảng

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đoàn Lương Anh, Uỷ viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã phát biểu chúc mừng, căn dặn các Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu học tập tốt và rèn luyện tốt để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.